Logo

Chăm sóc bé sơ sinh

Vận động tinh vận động thô và những điều cần biết

Vận động tinh vận động thô và những điều cần biết

nhiều cha mẹ còn lúng túng trong việc vận động cùng con theo giai đoạn " chăm sóc sau sinh Biên Hòa" xin gửi đến cha mẹ bài viết sau để giải mã các mốc vận động của con cha mẹ cần làm gì cho phù hợp

Những dấu hiệu nhận biết đường tiêu hóa của trẻ không tốt

Những dấu hiệu nhận biết đường tiêu hóa của trẻ không tốt

Hệ tiêu hóa được coi là não bộ thứ 2 của cơ thể, đường ruột chính là nơi chưa 70% hệ thống miễn dịch toàn cơ thể. vì vậy nên cha mẹ cần quan tâm đặc biệt đến hệ tiêu hóa của trẻ và cần có kiến thức để nhận biết những dấu hiệu không tốt của hệ tiêu hóa ở trẻ. CHĂM SÓC SAU SINH BIÊN HÒA xin gửi đến cha mẹ bài viết " những dấu hiệu nhận biết Hệ tiêu hóa trẻ nhỏ không tốt"

Rôm sảy ở trẻ những điều cần biết

Rôm sảy ở trẻ những điều cần biết

Mùa nắng đã đến, kèm theo nắng nóng là sự gia tăng của các bệnh ngoài da ở cả người lớn và trẻ em, các bệnh thường gặp về da ở trẻ em là rôm sảy, tràm, hăm tã...Bài viết này của CHĂM SÓC SAU SINH BIÊN HÒA  sẽ đem đến cho các bạn kiến thức về một loại bệnh ngoài da thường gặp ở trẻ nhỏ đó là rôm sảy, biểu hiện và cách xử lý.

WONDER WEEK TRẺ HỌC KĨ NĂNG GÌ

WONDER WEEK TRẺ HỌC KĨ NĂNG GÌ

WONDER WEEK TRẺ HỌC KĨ NĂNG GÌ ⁉️⁉️

❤️❤️Mỗi bậc cha mẹ đều rất sợ mỗi khi con mình rơi vào tuần wonder week và thường ba mẹ không hiểu con đang muốn học gì và hổ trợ cho con để con học nhanh nhất có thể, giai đoạn ww cũng sẽ qua nhanh nếu cha mẹ hiểu và đồng hành đúng cách cùng bé cưng nhé cha mẹ ????

Cùng  chăm sóc sau sinh Biên Hòa xem bé nhà bạn đang học kỹ năng nào nào??

Giải mã  tiếng khóc trẻ sơ sinh

Giải mã tiếng khóc trẻ sơ sinh

Có một hiện tượng đó là hầu hết bất cứ  em bé nào chào đời đều khóc và khóc rất to, nghe tiếng con khóc tất cả đều vui mừng chào đón con. Nhưng ít người tìm hiểu vì sao em bé khi chào đời lại khóc ? Các bạn có sợ tiếng khóc của trẻ sơ sinh ? Giải pháp nào để dỗ dành em bé và mang bình an cho mẹ. Cùng tham khảo cùng chăm sóc sau sinh biên hòa các mẹ nhé

Tin tức & Khuyến Mãi

Hỗ trợ trực tuyến

  • Hotline

    0929001001

Thống kê truy cập

  • Đang truy cập: 3
  • Trong ngày: 122
  • Hôm qua: 313
  • Tổng truy cập: 221871
  • Truy cập nhiều nhất: 9191
  • Ngày nhiều nhất: 08.09.2017